Welcome to Eni-Florence Việt Nam
Welcome to Eni-Florence Việt Nam
Welcome to Eni-Florence Việt Nam

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Được xây dựng trên diện tích 12ha bao gồm khu phức hợp nhà máy và văn phòng với tổng vốn đầu tư 45 triệu USD. Eni-Florence Việt Nam đã cho ra thị trường 2 thương hiệu ắc quy cao cấp là Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về chủng loại Ắc quy.

Eni-Florence là đơn vị sử dụng hệ thống cán, kéo sườn hiện đại nhất Thế giới, tác động mạnh mẽ nhất đến chất lượng của bình. Hầu hết các trang thiết bị phục vụ cho việc điều khiển và giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất đều được thiết kế, cung cấp bởi tập đoàn Sovema – Italy kết hợp cùng quy trình quản lý chặt chẽ đạt chuẩn ISO 9001: 2015.

Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam

Địa chỉ: Lô C12 – Khu công nghiệp Khánh Phú, Xã Khánh Phú, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Kinh doanh: 0229.3762.678

Bảo hành: 0229.3762.679

Chi nhánh miền trung

Địa Chỉ: L03, tòa nhà DONPHACO, 168 Lý Thái Tông, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

ĐT: 02363.921.666 - 0976.43.47.48

Fax: 02363.921.667 - Bảo hành: 0236.3725665

Chi nhánh miền nam

Địa Chỉ: 146-148 đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 02839.453.447

Bảo hành: 0229.3762.679

Để sản xuất ra những tấm sườn đạt chất lượng cao, Eni-Florence đã thay thế máy đúc sườn bằng hệ thống sản xuất sườn kéo giúp tính toán chính xác hàm lượng các nguyên tố từng loại sườn, cải thiện chất lượng sườn dương, đồng thời chất lượng sườn âm vẫn được đảm bảo. Công đoạn trát bột trì được sử dụng máy trộn trát liên tục làm cho thẻ sang hai mặt tốt, chất lượng tấm sườn đồng đều, trọng lượng kiểm soát cho từng tấm, rút ngắn công đoạn sản xuất và lượng chất thải là rất ít, giảm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt của phòng quản lý chất lượng. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới, cùng với đội ngũ kĩ sư dồi dào kinh nghiệm và lành nghề, chúng tôi tin tưởng và cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã hoàn hảo.

Hiện tại sản phẩm của công ty đã xuất đi các nước Nhật Bản, đài loan, Yemen, Oman, Dubai, UAE và một số nước thuộc Trung Đông với số lượng đơn hàng xuất khẩu ngày càng lớn. Sản phẩm ắc quy của công ty Eni -Florence đã được thị trường đánh giá rất cao, tính đến năm 2020, Công ty đã chính thức trở thành nhà cung cấp cho các Showroom của Thaco, Ford Châu Á - Thái Bình Dương và được lựa chọn là một trong các nhà cung cấp của Vinfast.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối chiến lược trải dài từ Bắc đến Nam. Eni-Florence tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực hùng mạnh, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo về kỹ năng, tay nghề. Điều này thể hiện rõ qua chất lượng của mỗi sản phẩm mà Chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng của mỗi Khách hàng sử dụng.

Social Network