Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam – Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2021.

Nhân dịp Giáng sinh đang đến rất gần và sắp chuyển sang một năm 2021 đầy hứng khởi, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể Cán bộ Công nhân viên. Kính chúc Quý vị một Giáng sinh an lành, ấm áp, một năm mới Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng.

Năm 2020 qua đi – Một năm Eni-Florence đã gặt hái được những thành công trong việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn cho Nhân viên, mở rộng thêm nhiều đối tác mới, ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao…đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng.

Nhìn lại một năm đã qua, đây là giây phút chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ các dòng sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo.

Trong thời gian tiếp theo, Eni-Florence Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, vững bền của Quý vị đối với các dòng sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên một Giáng sinh an lành và một năm mới Phát tài – Phát lộc – An khang – Thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Social Network