Slider

GIỚI THIỆU

Ắc quy Enimac được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Sovema - Italy. Nguồn nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Pháp, Italy, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… . Ắc quy Enimac luôn không ngừng đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao với nguồn năng lượng vượt trội cho mọi phương tiện và mục đích sử dụng của bạn.

ẮC QUY TRUYỀN THỐNG

Ắc quy truyền thống phù hợp với các dòng xe tải, xe buýt, với tính năng bền bỉ và mạnh mẽ với thời gian.

ẮC QUY XE MÁY

Dòng bình VRLA- AGM, là công nghệ hiện đại nhất được áp dụng với các chủng loại bình xe máy của các hãng nội địa cũng như nhập khẩu.

ẮC QUY XE ĐIỆN

Là sản phẩm chất lượng tốt trong các dòng ắc quy xả sâu, ắc quy xe điện có tấm bản cực được thiết kế dày tăng số lần nạp xả.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HIỆN ĐẠI


Trong quá trình phát triển, Công ty luôn không ngừng đổi mới, nâng cao các trang thiệt bị sản xuất. Enimac hiện là đơn vị sử dụng hệ thống cán, kéo sườn hiện đại nhất, tác động mạnh mẽ nhất đến chất lượng của bình. Công đoạn trát bột chì được sử dụng máy trộn trát liên tục làm cho thẻ sang 2 mặt tốt, chất lượng tấm sườn đồng đều và trọng lượng kiểm soát cho từng tấm. Hầu hết các trang thiết bị phục vụ cho việc điều khiển và giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất đều được thiết kế, cung cấp bởi các tập đoàn nổi tiếng về chế tạo máy, kết hợp cùng quy trình quản lý chặt chẽ đạt chuẩn IATF 16949.

TIN TỨC NỔI BẬT

Eni-Florence trao tặng nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

Trong 10 năm qua, lực lượng Kiểm ngư Việt Nam điều động hơn 1.500 lượt tàu Kiểm ngư tuần tra, kiểm tra, kiểm soát nghề […]

Enimac – Nhà tài trợ bạc Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP Aquabike

Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP Aquabike lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham […]

Thông báo tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng sản xuất và kinh doanh Công ty Cổ Phần Ắc Quy Eni-florence  thông báo tuyển dụng các vị trí cụ […]

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Ắc quy xe máy

Social Network