Welcome to Eni-Florence
Welcome to Eni-Florence
Welcome to Eni-Florence

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần ắc quy Eni-Florence tọa lạc tại khu công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Được xây dựng trên diện tích 12ha bao gồm khu phức hợp nhà máy và văn phòng với tổng vốn đầu tư 45 triệu USD. Eni-Florence Việt Nam đã cho ra thị trường 2 thương hiệu ắc quy cao cấp là Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về chủng loại Ắc quy.

Eni-Florence là đơn vị sử dụng hệ thống cán, kéo sườn hiện đại nhất Thế giới, tác động mạnh mẽ nhất đến chất lượng của bình. Hầu hết các trang thiết bị phục vụ cho việc điều khiển và giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất đều được thiết kế, cung cấp bởi tập đoàn Sovema – Italy kết hợp cùng quy trình quản lý chặt chẽ đạt chuẩn IATF 16949.

Công ty cổ phần ắc quy Eni-florence

Địa chỉ: Lô C12 – Khu công nghiệp Khánh Phú, Xã Khánh Phú, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Kinh doanh: 0229.3762.678

Bảo hành: 0229.3762.679

Chi nhánh miền trung

Địa Chỉ: L03, tòa nhà DONPHACO, 168 Lý Thái Tông, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

ĐT: 02363.921.666 - 0976.43.47.48

Fax: 02363.921.667 - Bảo hành: 0236.3725665

Chi nhánh miền nam

Địa Chỉ: 146-148 đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 02839.453.447

Bảo hành: 0229.3762.679

Để sản xuất ra những tấm sườn đạt chất lượng cao, Eni-Florence đã thay thế máy đúc sườn bằng hệ thống sản xuất sườn kéo giúp tính toán chính xác hàm lượng các nguyên tố từng loại sườn, cải thiện chất lượng sườn dương, đồng thời chất lượng sườn âm vẫn được đảm bảo. Công đoạn trát bột trì được sử dụng máy trộn trát liên tục làm cho thẻ sang hai mặt tốt, chất lượng tấm sườn đồng đều, trọng lượng kiểm soát cho từng tấm, rút ngắn công đoạn sản xuất và lượng chất thải là rất ít, giảm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt của phòng quản lý chất lượng. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới, cùng với đội ngũ kĩ sư dồi dào kinh nghiệm và lành nghề, chúng tôi tin tưởng và cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã hoàn hảo.

Hiện tại sản phẩm của công ty đã xuất đi các nước Nhật Bản, đài loan, Yemen, Oman, Dubai, UAE và một số nước thuộc Trung Đông với số lượng đơn hàng xuất khẩu ngày càng lớn. Sản phẩm ắc quy của công ty Eni -Florence đã được thị trường đánh giá rất cao, tính đến năm 2020, Công ty đã chính thức trở thành nhà cung cấp cho các Showroom của Thaco, Ford Châu Á - Thái Bình Dương và được lựa chọn là một trong các nhà cung cấp của Vinfast.

Với sự phát triển hiện tại cả thị trường và công nghệ, chúng tôi sử dụng cải tiến liên tục và áp dụng đổi mới để làm cho công ty của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường và làm cho sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy cho dù điều kiện thị trường là gì. Công ty cổ phần ắc quy Eni-Florence luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguồn năng lượng vượt trội cho tất cả các loại xe và các mục đích sử dụng khác. Đây là sản phẩm có tính ổn định, độ bền tuyệt đối và an toàn trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội, Ắc quy của Công ty cổ phần ắc quy Eni-Florence luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước

Social Network